[Luận số đề] Mơ thấy lợn đánh con gì? Điềm báo gì?

Lợn là một hình ảnh rất quen thuộc với chúng ta, chúng được xem là những con vật mang nhiều ý nghĩa từ thức ăn cho con người đến giá trị văn hóa tâm linh. Vậy nên việc nằm mơ thấy lợn không phải giấc mơ quá xa lạ. Tuy nhiên không phải ai cũng giải mã được việc nằm mơ thấy lợn đánh con gì hay mơ thấy lợn điềm gì? Cùng  originalcafeaugogo.com giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây nhé!

I. Ý nghĩa giấc mơ thấy lợn

Mơ thấy lợn cho thấy sự sung túc

Lợn trong văn hóa của người Việt chính là thể hiện cho sự sinh sôi, nảy nở và mong muốn gia đình con đàn cháu đống. Theo đó những giấc mơ thấy lợn đều là giấc mơ mang đến sự may mắn, sung túc và tài lộc.

Bên cạnh đó giấc mơ này cũng cho thấy bạn sẽ đạt được thành quả gì đó sau thời gian nỗ lực tuy nhiên sẽ có một vài kẻ phá đám bạn.

Nói chung giấc mơ thấy lợn với những hoàn cảnh khác nhau cũng sẽ mang đến một điềm báo khác nhau, hãy cùng đi giải mã chi tiết ở phần tiếp theo nhé!

II. Mơ thấy lợn đánh con gì?

Vậy nằm mơ thấy lợn đánh con gì? Mơ thấy lợn thì bạn quất ngay con 39 để thắng lớn nhé! Ngoài ra còn một số con số may mắn khác cho bạn tham khảo như:

1. Mơ thấy lợn đất

Mơ thấy lợn đất cho thấy bạn là người chu toàn biết suy nghĩ trước sau. Những kế hoạch bạn đang ấp ủ sẽ sớm thành hiện thực và bạn cũng sẽ nhanh chóng thành công trên con đường mình đã chọn.

Mơ thấy con heo, con lợn đất đánh số: 77

2. Mơ thấy con lợn chết

Điều này cảnh bảo bạn nên chú ý đến vấn đề kinh tế trong gia đình hay của bạn trong thời gian tới. Hoặc trong gia đình sẽ có sự tranh cãi. Và khi mơ thấy giấc mơ này bạn nên đề phòng kẻ gian lợi dụng nhé!

Chiêm bao lợn, heo chết đánh con: 74 – 44

3. Mơ thấy 2, 3 con lợn

Mơ thấy 2 con lợn cho thấy cuộc sống rất bình yên

Giấc mơ này cho thấy bạn hiện tại đang có một cuộc sống ổn định và bình yên. Nếu bạn đã có gia đình thì bạn đang có một mái ấm hạnh phúc bên những đứa con. Còn nếu bạn độc thân thì có thể sắp tới bạn sẽ gặp được người yêu thương mình.

Mơ thấy 2, 3 con lợn đánh ngay cặp số: 87 – 09

4. Nằm mơ thấy lợn quay

Nằm mơ thấy lợn quay cho thấy bạn sẽ nhận được may mắn từ công việc đến cuộc sống. Và có thể sắp tới bạn sẽ làm một việc trọng đại quan trọng nào đó.

Nằm mơ thấy con lợn, con heo quay thử vận may số: 69 – 96

5. Mơ bị heo cắn

Đây thực sự là điềm báo không tốt báo hiệu bạn sắp gặp những rắc rối liên quan đến pháp luật. Bạn nên đề phòng là hơn hết nếu không gặp phải những rắc rối không đáng có. 

Hoặc có thể bạn sẽ bị ai đó hãm hại và tìm cách đổ lỗi cho bạn. Vậy thời gian này bạn phải hết sức cẩn thận nhé!

Mơ bị heo cắn đánh con: 72.

6. Mơ thấy heo đực

Có vẻ trong gia đình bạn hiện tại đang là người trụ cột hay cho người khác lời khuyên vậy nên bạn rất được tôn trọng. Bạn là một người có năng lực và chắc hẳn sau này bạn sẽ khá thành công với lựa chọn của mình.

Mộng thấy con heo, con lợn đực đánh con: 33

7. Chiêm bao thấy lợn rừng

Mơ thấy lợn rừng cảnh báo bạn không nên tin người khác

Nếu bạn nằm mơ thấy lợn rừng cho thấy bạn đang đi sai hướng do những lời dẫn từ người khác. Và giấc mơ này cũng thấy được bạn là người không kiên định hay bị lung lay bởi tác động của người khác.

Giấc mơ này nhắc nhở bạn không nên quá tin người, để tránh khỏi những điều không hay sẽ xảy đến với bạn. 

Mơ ngủ thấy lợn rừng đánh đề số: 73.

8. Mơ thấy heo cái

Sắp tới bạn sẽ tìm được người bao bọc che chở bạn nếu bạn đang độc thân, bạn thu hút người khác bởi vẻ ngọt ngào và nhạy cảm. Và bạn cũng rất thành công với sự nghiệp của mình lựa chọn.

Mơ thấy con heo, con lợn cái đánh: 56

9. Mơ thấy đàn lợn đánh con gì?

Mơ thấy đàn lợn cho thấy bạn là người sống sung túc và đầy đủ, niềm vui và tiếng cười của bạn sẽ nhân đôi lên khi có thiên thần chào đời. Tuy nhiên giấc mơ này cũng cảnh báo bạn nên chú ý hơn tới sức khỏe của mình.

Mơ thấy đàn lợn, đàn heo đánh con: 38 – 49

10. Mơ thấy heo con đánh gì?

Mơ thấy heo con đánh con 21

Đây là giấc mơ mang đến tài lộc cho bạn. Heo con mang đến hình ảnh dễ thương vậy nên đây cũng là điềm báo may mắn trong công việc. Bạn sẽ có cơ hội lớn để phát triển sự nghiệp của mình.

Mộng thấy con lợn, con heo con đánh số: 21

11. Mơ thấy lợn đẻ đánh số nào?

Mơ thấy heo đẻ mang đến hạnh phúc cho gia đình bạn. Gia đình bạn hiện rất hòa thuận và vui vẻ. Đây thực sự là một giấc mơ tuyệt vời.

Mộng con lợn, con heo đẻ đánh: 37

III. Một số giấc mơ thấy lợn khác

 • Mơ thấy con heo con lợn bỏ đi và quay về: 39
 • Mơ thấy con lợn con heo đang rượt đuổi: 83 – 33
 • Mơ thấy con lợn con heo đang đẻ: 37
 • Nằm mơ thấy con lợn con heo cắn mình: 17 – 71
 • Mơ thấy giết heo giết lợn: 82 – 32
 • Nằm mơ thấy tiết canh lợn, heo: 38 – 83
 • Mơ thấy lòng lợn lòng heo: 09
 • Nằm mơ ăn thịt heo, thịt lợn: 88
 • Mơ mua thịt heo, thịt lợn: 22
 • Mơ thấy đầu heo, đầu lợn: 19
 • Nằm mơ bắt lợn, bắt heo: 00
 • Nằm mơ thấy mổ heo, mổ lợn: 67 – 34
 • Mơ thấy heo vàng: 66 – 88
 • Mơ thấy chuồng heo: 11

*Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo*

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những giải mã về mơ thấy lợn đánh con gì được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng những con số này sẽ mang đến may mắn cho bạn. Cảm ơn đã đón đọc! Chúc các bạn thắng lớn!