Giải mã giấc mơ thấy quạ điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Theo quan niệm của người xưa, quạ thường gắn liền với sự xui xẻo, người chết. Do đó, mơ thấy quạ là điềm báo không may mắn. Liệu sự thật có đúng như vậy hay không? Hãy cùng originalcafeaugogo.com giải mã giấc mơ này qua nội dung dưới đây nhé.

I. Ý nghĩa giấc mơ thấy quạ

Bất an, lo sợ là cảm giác của nhiều người khi mơ thấy quạ
Hình ảnh con quạ thường gắn liền với cái chết, điều xấu, đôi khi còn là biểu tượng của những tên tội phạm. Chính điều này khiến giấc mơ thấy con quạ mang đến cảm xúc sợ hãi, căng thẳng. Nó dự báo về những khó khăn mà bạn phải đối mặt trong thời gian tới, chúng khiến bạn bất an, lo lắng.
Tuy nhiên, cũng có những trường hợp giấc mộng thấy quạ lại là điềm báo tốt, chỉ ra việc cần học hỏi điều mới. Bởi quạ cũng là biểu tượng của sự thay đổi, do đó giấc mơ này có thể dự báo về sự thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn.
Mỗi giấc mơ có thể là lời cảnh báo hoặc điềm may mắn bạn có thể gặp phải thể gặp phải, chúng thể hiện qua từng bối cảnh khác nhau.

II. Luận giải điềm báo mơ thấy quạ

Như đã chia sẻ, mơ thấy con quạ là giấc mơ rất đặc biệt. Đó có thể là điềm lành hoặc dữ, tùy theo từng diễn biến. Nếu bạn gặp giấc mơ này hãy dựa vào những phân tích cụ thể như sau.

1. Ngủ mơ thấy đàn quạ

Mơ thấy đàn quạ là điềm báo rất xấu, nó dự báo nhiều tai họa sẽ ập đến gia đình bạn mà bạn không biết giải quyết như thế nào. Vậy nên, hãy nhắc nhở mọi người trong nhà nên cẩn thận để tránh tình huống xấu có thể xảy đến.

2. Nằm mơ thấy 1 con quạ

Hình ảnh một con quạ xuất hiện trong giấc mơ cho thấy bạn sẽ gặp nhiều khó khăn về tiền bạc thời gian tới. Tuy nhiên, bạn không nên để người khác chèn ép mình quá mức. Mọi chuyện dù có khó khăn đến mấy thì cũng có hướng giải quyết thích hợp mà thôi.

3. Mơ thấy con quạ bị thương

Gia đình bạn đang xảy ra nhiều tranh cãi, mâu thuẫn khi mơ thấy quạ bị thương. Mọi người trong gia đình đều có những quan điểm riêng và không ai chịu nhường ai. Hoặc đôi khi đây còn là điềm báo về những bất đồng quan điểm giữa bạn với đồng nghiệp trong công việc.

4. Mộng thấy quạ bay vào nhà

Nếu gặp giấc mơ này, bạn nên cẩn thận trong lời nói khi giao tiếp. Tốt nhất là không nên nhiều lời hoặc can thiệp quá sâu vào chuyện của người khác. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chủ động hơn trong công việc của mình, đừng chỉ biết phụ thuộc, trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác.

5. Chiêm bao thấy quạ ăn thịt người

Điều này cho thấy tinh thần của bạn không được tốt. Do đó mà việc làm ăn không thuận lợi. Lúc này, bạn cần phải dẹp bỏ những suy nghĩ tiêu cực, hãy phấn chấn để lấy lại cuộc sống, tinh thần trước kia.

6. Nằm mơ thấy con quạ qua đường

Công việc của bạn sẽ thuận lợi trong thời gian tới
Dường như đây là giấc mơ mang đến điềm báo may mắn. Thời gian tới bạn sẽ tìm được hướng đi mới trong công việc, thành công sẽ sớm đến với bạn thôi. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của bạn cũng có những dấu hiệu tích cực, hai người ngày càng hiểu nhau hơn.

7. Ngủ mơ thấy phá hủy tổ quạ

Đây là lời nhắc nhở bạn nên xem xét lại những việc làm trước đây. Có thể bạn đã lựa chọn hướng đi sai ngay từ đầu và dẫn đến thất bại như hiện nay. Thế nhưng, đôi khi đây lại là điềm báo về những khó khăn mà bạn sẽ phải đương đầu trong tương lai.

8. Mơ thấy nhiều con quạ trên cây

Gia đình bạn sẽ hạnh phúc, vui vẻ bên nhau khi mơ thấy quạ trên cây. Những vấn đề quan trọng được mọi người cùng nhau thảo luận và đưa ra hướng giải quyết phù hợp nhất.
Mặt khác, giấc mơ này cũng dự báo một số sự kiện quan trọng có thể ảnh hưởng đến thành viên nào đó trong gia đình như chuyển đến nơi khác sinh sống, đi công tác xa…

9. Chiêm bao thấy quạ bay vút lên trời

Giấc mơ này dự báo về những thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn, cùng với đó là nhiều trải nghiệm rất thú vị. Đồng thời, tình hình tài chính, tiền bạc của bạn cũng có dấu hiệu khởi sắc, cải thiện. Bạn có thể đạt được sự giàu có đầy bất ngờ, nhờ làm việc chăm chỉ, cố gắng.

10. Mộng thấy bị quả mổ

Điềm báo giấc mơ bị quả mổ đại diện cho mối quan hệ giữa bạn với người nào đó. Nó cho thấy mối quan hệ này chỉ dựa vào thể xác, không có cảm xúc, tình cảm với nhau.
Ngoài ra, giấc mơ này cũng ám chỉ bạn không muốn chia sẻ những thứ thuộc về mình cho người khác, luôn giấu nhẹm những suy nghĩ trong lòng, không muốn thổ lộ.

11. Mơ thấy giết chết quạ

Điều này cho thấy mọi khó khăn, gian khổ trong cuộc sống đều phải tự mình trải qua, bạn phải tự đi bằng chính đôi chân của mình. Không có bất cứ ai để giúp đỡ.
Vậy nên, hãy luôn tự đứng trên đôi chân của mình. Điềm báo giấc mơ này cho thấy bạn sắp thoát ra khỏi khó khăn về tiền bạc, những rắc rối sẽ được giải quyết.

III. Nằm mơ thấy quạ đánh số gì trúng to?

Bạn đừng quên thử vận may của mình với những con số tài lộc tương ứng
Dựa vào những phân tích sổ mơ, bạn có thể thử vận may của mình khi đánh lô đề với những con số sau đây:
 • Mơ thấy đàn quạ nên đánh con đề 12, 20
 • Ngủ mơ thấy quạ con đánh ngay con lô 00, 99
 • Nằm mơ thấy con quạ đen phang con số 09, 90
 • Mơ thấy con quạ bị thương đánh đề số 01, 11
 • Nằm mơ thấy bị quạ mổ là con số 18, 88
 • Mơ thấy quạ bay vào nhà đánh nhanh cặp đề 38, 89
 • Mộng thấy quạ ăn thịt người thử ngay con số 39, 93
 • Nằm mơ thấy giết chết quạ nên đánh con đề 27, 77
 • Mơ thấy phá hủy tổ quạ ghi nhanh số đề 06, 66
 • Ngủ mơ thấy tổ quạ phang con lô 44, 49
 • Mơ thấy ăn thịt quạ nên đánh cặp lô 05, 55
 • Mơ thấy bị quạ tấn công đánh con số 07, 79
 • Mộng thấy quạ biết nói phang số đề 25, 54
 • Mơ thấy nói chuyện với quạ nên đánh con số 98, 80
 • Ngủ mơ thấy con quạ bay qua mặt đánh nhanh con lô 47, 67
 • Nằm mơ thấy người khác bị quạ mổ đánh con số 25, 56.
Trên đây là những phân tích về điềm báo giấc mơ thấy quạ thường gặp. Mong rằng qua bài viết này bạn có thể tự giải mộng giấc mơ của mình và chọn được con số tài lộc. Chúc bạn thành công.