Mơ thấy Phật Quan Âm điềm báo gì? Đánh số mấy chính xác?

Trong Phật giáo và tín ngưỡng của người Á Đông, Phật Quan Âm luôn gắn liền với những điều tốt lành. Vì thế nhiều gia đình luôn thờ cúng Phật Quan Âm để cầu mong may mắn. Vậy mơ thấy Phật Quan Âm điềm gì? Cùng originalcafeaugogo.com tìm hiểu qua nội dung sau đây.

I. Ý nghĩa giấc mơ thấy Phật Quan Âm

Giấc mơ Phật Quan Âm mang đến nhiều điềm báo tốt lành
Theo kinh sách Phật giáo, Phật Quan Âm thường hiện thân trong mọi hình dạng như dao, kiếm… để cứu độ con người, chúng sinh. Vì thế, hình tượng Phật Quan Âm không chỉ là biểu tượng linh thiêng mà còn là nguồn chất liệu quan trọng trong thơ ca, văn học… Điều này càng làm tăng lòng sùng kính với Phật Quan Âm của những người theo Phật giáo.
Tuy nhiên, nếu hình tượng Phật Quan Âm xuất hiện trong giấc mơ thì đó lại là những điềm báo tốt lành rất đặc biệt. Tuy nhiên, tùy theo từng bối cảnh mà giấc mơ này sẽ đem đến những điềm báo khác nhau.

II. Giải mã chi tiết điềm báo mơ thấy Phật Quan Âm

Nếu gặp giấc mơ này thì bạn đừng quá lo lắng, bởi phân tích sổ mơ cho thấy hầu hết giấc mộng thấy Phật Quan Âm đều gắn với điều tốt. Bạn chỉ cần bình tĩnh, lựa chọn hướng đi đúng cho bản thân mình thôi.

1. Mộng thấy Phật Quan Âm cười với mình

Đây là giấc mơ mang đến điềm báo rất đại lợi, tốt lành. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc, công danh thời gian tới. Giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ có đời sống thanh thản sắp tới, không phải lo lắng bất cứ điều gì. Nếu bạn đang buôn bán, kinh doanh thì việc làm ăn rất thuận lợi, ký kết nhiều hợp đồng lớn.

2. Chiêm bao thấy Phật Quan Âm ngự trên tòa sen

Điềm báo cho thấy bạn có căn tu và cần phải thực hiện những thác tác cúng kiếng, quy y cửa phật… Đồng thời, giấc mơ này cũng ngụ ý bạn sẽ thành công với những kế hoạch, dự định mà mình đã đặt ra.

3. Nằm mộng thấy Phật Quan Âm đang an ủi mình

Trong thời gian tới, bạn sẽ đạt được nhiều thành tựu lớn trong công việc, có người mang đến tài lộc, sự may mắn. Vậy nên đừng quá lo lắng về điềm báo giấc mơ thấy Phật Quan Âm đang an ủi mình nhé.

4. Mơ thấy Phật Quan Âm xuất hiện trên bầu trời

Cuộc sống của bạn và gia đình rất viên mãn, hạnh phúc. Công việc cũng thuận lợi, làm bất cứ việc gì cũng suôn sẻ, tiền bạc đầy túi. Nếu bạn đang dự tính làm ăn hay có kế hoạch gì thì hãy thực hiện ngay đi nhé. Nhất định bạn sẽ được quý nhân phù hộ, tương trợ đấy.

5. Ngủ mơ thấy gặp Phật Quan Âm khi đi chùa

Mọi thứ trong cuộc sống xảy ra với bạn rất bất ngờ, đến nhanh rồi cũng tan biến rất nhanh. Nếu không nắm bắt kịp thời những cơ hội này thì sự nghiệp của bạn luôn đứng yên một chỗ đấy. Làm gì cũng không đạt được thành công như mong đợi.
Vậy nên, bạn hãy nhanh chóng thực hiện những kế hoạch mà bản thân đang ấp ủ. Đừng quá tự ti mà đánh mất cơ hội thành công của mình.

6. Mộng thấy Phật Quan Âm hiển linh

Bạn đang cần đến sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh
Điều này cho thấy bạn đang có nhiều mong muốn, dự định trong cuộc sống và cần có sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Vậy nên, bạn hãy chủ động mở lời để nhận được sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè nhé.

7. Chiêm bao thấy Phật Quan Âm đang cưỡi mây

Dường như bạn chưa thật sự tin tưởng vào khả năng của mình khi mơ thấy Phật Quan Âm đang cưỡi mây. Vì thế mà bạn luôn cần đến sự giúp đỡ, lời khuyên từ người khác.

8. Nằm mơ thấy tượng Phật Quan Âm

Bạn nên thường xuyên quan tâm đến người thân của mình nhiều hơn khi mơ thấy tượng Phật Quan Âm. Nếu có thời gian hãy cùng mọi người đi du lịch để gắn kết tình thân giữa các thành viên hơn.

9. Mơ thấy tượng Phật Quan Âm bị vỡ

Nhiều chuyện đau thương có thể xảy đến với bạn và gia đình sắp tới. Hãy luôn cẩn thận trong việc đi đứng, nếu không có việc gì quan trọng thì không nên đi xa. Đặc biệt, bạn không nên gây mâu thuẫn với đồng nghiệp, người bên cạnh vì có thể dẫn đến ẩu đả, thương tích.

10. Ngủ mơ thấy tượng Phật Quan Âm bị cháy

Nếu gặp giấc mơ này thì bạn nên cẩn thận hơn trong thời gian tới, cho dù là việc to hay nhỏ thì cũng nên xem xét kỹ lưỡng trước khi thực hiện.
Đừng quá chủ quan, nếu không bạn chính là người chịu thiệt thòi đấy. Nếu có ai đó rủ rê góp vốn làm ăn thì đừng vội đồng ý. Hãy tìm hiểu đối phương thật kỹ trước khi quyết định làm ăn chung nhé.

11. Mộng thấy Phật Quan Âm tỏa ánh hào quang

Đây là giấc mơ mang đến điềm báo rất cát lợi, may mắn. Nó cho thấy công việc làm ăn của bạn rất suôn sẻ, thuận thành. Dù sự nghiệp không thành công lớn nhưng cuộc sống vẫn đủ đầy, ấm no. Tiền bạc tích lũy ngày càng nhiều, nhờ đó mà cuộc sống về sau vẫn luôn sung túc, thoải mái.

III. Mơ thấy Phật Quan Âm đánh con gì may mắn?

Giấc mơ này còn là cơ hội giúp bạn trúng lớn khi đánh đề
Từng chi tiết xuất hiện trong giấc mộng thấy Phật Quan Âm không chỉ là điềm báo may mắn mà còn ẩn chứa các con số lô đề may mắn. Bạn hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để thử vận may của mình.
 • Chiêm bao thấy Phật Quan Âm đang cười đánh đề số 09, 99
 • Ngủ mơ thấy Phật Quan Âm đang cưỡi mây nên đánh con lô 39, 90
 • Mơ thấy Phật Quan Âm ngồi trên tòa sen đánh con đề 33, 73
 • Mộng thấy Phật Quan Âm đang an ủi mình thử vận may với số 28, 80
 • Chiêm bao thấy Phật Quan Âm hiển linh đánh nhanh số đề 04, 44
 • Mơ thấy tượng Phật Quan Âm nên đánh cặp lô 19, 90
 • Mộng thấy Phật Quan Âm đang giảng đạo phang con đề 22, 80
 • Mơ thấy tượng Phật Quan Âm bằng vàng đánh con số 13, 91
 • Mơ thấy tượng Phật Quan Âm bằng ngọc nên đánh con số 52, 88
 • Nằm mơ thấy tượng Phật Quan Âm bị vỡ đánh con lô 37, 91
 • Mộng thấy Phật Quan Âm đang bay lên trời đánh con đề 07, 27
 • Chiêm bao thấy Phật Quan Âm giáng trần là con số 22, 66
 • Mơ thấy đi mua tượng Phật Quan Âm đánh con đề 48, 32
 • Ngủ mơ thấy đi bán tượng Phật Quan Âm ẩn chứa con số 01, 16.
Trên đây là những tổng hợp giúp bạn giải mã được điềm báo khi nằm mơ thấy Phật Quan Âm. Nhìn chung đây là giấc mơ khá may mắn, do đó bạn đừng quên thử vận may của mình với những con số đề tương ứng. Chúc bạn thành công.